Kia Sorento thế hệ 4 là mẫu xe thành công nhất của thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc trong thời gian vừa qua và đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Tại Đức, Kia Sorento All New đạt giải “Vô lăng vàng”, “Xe AWD của năm 2020” và “Xe của năm 2021” do chuyên trang Carbuyer, Anh quốc bình chọn. Trong khi đó tại Việt Nam, Kia Sorento cũng vừa đạt giải “Xe của năm” do Ban giám khảo cộng đồng Otofun và Otosaigon bình chọn.

Những giải thưởng trên đã thể hiện sức hấp dẫn không thể chối từ của Kia Sorento 2021 đang bán tại Việt Nam so với các đối thủ cùng phân khúc. Tại Việt Nam Kia đang phân phối tới 9 phiên bản cùng các mức giá bán như sau

Bảng giá các phiên bản Kia New Sorento 2020

Còn đối với Hyundai SantaFe đây là chiếc xe mang tính biểu tượng của hãng xe Hàn Quốc, là lời khẳng định của Hyundai về chất lượng cũng như đẳng cấp sánh ngang các thương hiệu ô tô lâu đời khác trên thế giới. Thế hệ thứ 4 của Santa Fe được giới thiệu tại Việt Nam tháng 1/2019 ngay lập tức thu nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Năm 2020, Santa Fe đạt 11.425 xe bán ra, dẫn đầu phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam.

Để tiếp tục “Bứt phá tiên phong”, ngày 17/5/2021, Liên doanh Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu Hyundai SanteFe 2022 phiên bản mới đây là bản nâng cấp giữ vòng đời sản phẩm. New Santa Fe 2022 phiên bản nâng cấp được giới thiệu mang trên mình cảm hứng thiết kế táo bạo, thể hiện sự lột xác tạo nên sức bật cạnh tranh mạnh mẽ của mẫu SUV được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

tới người tiêu dùng Việt Nam với 6 phiên bản cùng giá đang được niêm yết như sau:

Như vậy phiên bản động cơ diesel 2.2L của Hyundai Santa Fe 2022 cao cấp máy dầuKia Sorento Signature có giá bán chênh nhau chỉ 9 triệu đồng với không nhiều khác biệt về trang bị.

Bạn quan tâm: Chi phí ra biển số New SantaFe 2021 phiên bản mới

Theo News.otofun.net/