Vay, mua trả góp xe Hyundai cứu thương Starex có được không?

  • Đối với Khách hàng là Công ty, doanh nghiệp, phòng khám đa khoa hay Bệnh Viện tư nhân việc vay mua xe cứu thương Hyundai trả góp qua Ngân hàng tương đối dễ với giá trị vay tối đa được 70% giá tri xe và thời gian vay được 5 năm (60 tháng).
  • Đối với Khách hàng đứng tên cá nhân vay được tối đa 70% giá trị xe , thời gian 5 năm

Mua xe ô tô cứu thương Hyundai Starex trả góp có cần chứng minh thu nhập?

Dù người vay mua xe cứu thương hay mua xe ô tô mới trả góp thì bắt buộc đều bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Việc cho vay phải được thực hiện dựa trên uy tín của khách hàng để ngân hàng đưa ra đánh giá về vấn đề xét duyệt khoản vay. Quan trọng hơn, thu nhập hàng tháng chính là cơ sở để bạn chứng minh khả năng trả nợ của mình.

Ngân hàng có quyền dựa vào các loại giấy tờ hoặc nhiều biện pháp khác nhau làm căn cứ thu nhập tài chính của khách hàng. Từ đó, khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ, hạn chế xảy ra tình trạng nợ xấu

có cần chứng minh thu nhập khi Mua xe cứu thương trả góp

Bắt buộc chứng minh tài chính khi mua xe cứu thương trả góp

Nếu bạn nhận được một số lời mời chào trên các phương tiện truyền thông về việc mua xe ô tô Hyundai Starex cứu thương trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Đó là những lời mời không đáng tin, không có căn cứ vì đến hiện tại, chưa có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý cho vay nếu không chứng minh được thu nhập.

Những lời mời này thường xuất phát từ những nhân viên tín dụng của các ngân hàng, đây là cách để họ “lôi kéo” khách hàng để đáp ứng về chỉ tiêu doanh số hàng tháng. Sau khi tìm được khách hàng có nhu cầu, họ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đủ loại giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như khả năng hoàn trả khoản vay. Từ những cam kết không rõ ràng đó, khách hàng sẽ dễ dàng bị thiệt hại về tài sản.

Thuận lợi và khó khăn khi mua xe cứu thương trả góp:

Khi bạn có ý định vay trả góp xe Hyundai Starex cứu thương, chắc chắn bạn phải hiểu rõ được những tiện ích mà việc mua trả góp đem lại, cũng như lường trước được những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình mua trả góp.

Thuận lợi:

Chắc chắn việc mua trả góp được rất nhiều cái “lợi” nên nhiều đại lý mới thu hút khách hàng bằng chính sách hỗ trợ mua xe trả góp vô cùng hấp dẫn. Lợi ích đầu tiên chính là vay vốn mua xe thì số tiền bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với mua xe mới. Chi phí ban đầu phải bỏ ra chỉ khoảng 30% giá trị xe (nhiều nơi còn thấp hơn).

Ngân hàng cho bạn vay tối đa lên đến 70-75% giá trị chiếc xe. Bạn có thể sở hữu một chiếc xe hơi cho riêng mình ngay lập tức mà không phải tiết kiệm tiền trong vài năm hay chục năm nữa.

Thời hạn trả góp xe có thể lên đến 5-8 năm. Bạn còn được vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm tùy ngân hàng. Ngân hàng thường có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như là không cần thế chấp tài sản vì có thể dùng chính chiếc xe để thế chấp, hoặc được trả nợ trước thời hạn vay…

Thủ tục cho vay mua xe Ô Tô trả góp cũng vô cùng nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. Nếu mua ô tô cấp cứu mới, khách hàng thường sẽ cần làm những thủ tục như đăng ký xe, mua bảo hiểm xe…

Khó khăn:

Vì chọn hình thức mua trả góp lâu dài nên số tiền mua xe đương nhiên phải cao hơn khi bạn trả đủ 100% số tiền của chiếc xe ngay từ lần đầu. Để đảm bảo trả góp theo đúng thời hạn, bạn cũng phải có nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc với mức lương cao hoặc cơ sở kinh doanh hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng mất thêm chi phí để mua bảo hiểm xe hằng năm.

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình vay mua ô tô trả trả góp

Xe Hyundai Starex cứu thương 2022 có gì mới

So với năm 2020 thì mẫu xe Starex cứu thương 2022 không có gì thay đổi về ngoại thất và nội thất, chỉ khác nhau là được nhập khẩu với số khung 2022 và đăng kiểm là xe sản xuất và nhập năm 2022.

TC Motor Hyundai vẫn đang nhập khẩu nguyên chiếc mẫu xe cứu thương Starex từ Hàn Quốc và đang phân phối 02 phiên bản tại Việt Nam cùng mức giá bán như sau:

Giá xe cứu thương Hyundai Starex máy xăng 2022

Giá xe cứu thương Hyundai Starex máy dầu 2022

Cùng Hyundai Trường Chinh xem một số hình ảnh mẫu xe cấp cứu Ambulance Hyundai Starex 2022 mới nhất

Bán trả gióp xe cứu thương Hyundai Starex 2021

Trang thiết bị trên Hyundai Starex 2021

Trang bị trên xe cứu thương Hyundai Starex 2021

 

Bạn quan tâm: