Mẫu xe khách 16 chỗ Hyundai Solati được Hyundai Thành Công giới thiệu tại thị trường Việt Nam với một phiên bản duy nhất đi kèm giá bán 1,08 tỷ đồng và trong tháng 11/2018 HTC đang áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 30 triệu  đồng cho khách hàng mua xe. Khách hàng sẽ có 5 lựa chọn màu sắc: Trắng, Ghi vàng (vàng be), Xám, Đen và Hyundai Solati màu ghi Bạc.

Hyundai Trường Chinh đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng hình ảnh chi tiết mẫu xe thương mại Hyundai Solati màu Bạc đang bán rất chạy.

Hyundai Solati 16 chỗ với thiết kế sang trọng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt trên đường phố. Sức mạnh và chất lượng vượt trội vượt qua mọi thử thách. Công nghệ tiên tiến mang đến sự an toàn, thoải mái và đầy phấn khích cho người sử dụng.

 

Về động cơ, Hyundai 16 chỗ Solati có động cơ công suất 170 mã lực, mô-men xoắn 422 Nm. Hệ động cơ này sẽ truyền động đến bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp. Xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Động cơ Hyundai Solati có công suất mạnh mẽ nhất trong phân khúc. Hệ thống động cơ đã được thiết kế kỹ lưỡng và điều chỉnh để tối ưu hóa sức mạnh trong các điều kiện vận hành khách nhau. Công suất mạnh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về kinh tế cho khách hàng, điểm đáng chú ý là khả năng vận hành êm không gây tiếng ồn.

Xem thêm: 

-> Hyundai Solati 16 chỗ màu Ghi vàng

->Xe Khách Hyundai 16 chỗ Solati H350