Kể từ khi bùng phát đợt dịch thứ 4 đến nay, đã có nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương tích cực  đóng góp, tài trợ, động viên cho lực lượng chống dịch trên địa bàn thành phố. Trong đó, riêng nguồn đóng góp ủng hộ Quỹ Vacxin phòng dịch Covid -19 đến nay hơn 1 tỷ đồng 100 triệu đồng; hàng hóa, nhu yếu phầm, lương thực, thực phẩm quy đổi trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Trong thời điểm đang là đỉnh cao của sự bùng phát dịch Covid trên cả nước và TP. Dĩ An nói riêng. Sự trăn trở chia sẻ khó khăn của các cấp lãnh đạo, của các y bác sĩ đã lan tỏa đến nhiều tổ chức xã hội, các tập đoàn lớn nhỏ và cá nhân trên cả nước cùng chung tay chia sẻ khó khăn, đóng góp tiền bạc vật chất và tinh thần trên mọi phương diện.

Qua cuộc họp của Ban lãnh đạo CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QP – QP GROUP đã phát động phòng trào chung tay, chung sức cùng cả nước chống dịch, hỗ trợ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng dịch bệnh. Tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách.

Ngày 06/7/2021. Công ty cổ phần tập đoàn QP-QP GROUP đã trao tặng Trung tâm y tế thành phố Dĩ An-tỉnh Bình Dương 01 xe cứu thương Hyundai Starex 2021 kèm theo đầy đủ máy móc thiết bị, với mong muốn đóng góp vào hoạt động cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân của thành phố Dĩ An và hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.

Đại diện Công ty tặng xe cứu thương và nhận thư cảm ơn và hoa từ Ông Lê Thành Tài – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Dĩ An

Ông Lê Thành Tài – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Dĩ An kiểm tra xe được trao tặng

Theo chia sẻ của đồng chí Chủ tịch TP Dĩ An – Lê Thành Tài và bác sĩ Quang – Phó giám đốc bệnh viện TP. Dĩ An trong buổi lễ thì hiện nay thành phố Dĩ An huy động hết công suất xe từ TTYT, các cơ sở y tế tư nhân để vận chuyển các F0, F1 nguy cơ cao. Các xe hoặt động liên tục và không ngừng nghỉ cũng không thể đáp ứng được sự lây lan và bùng phát của dịch bệnh.

Thật là thấy ấm lòng và hạnh phúc khi hôm nay đc trực tiếp cùng với anh Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn – Ông Lê Quang Sáu có mặt trong buổi : “Trao tặng xe cứu thương cho trung tâm y tế TP. Dĩ An”.

Hy vọng với tấm lòng nhân ái đồng cảm, chia sẻ những khó khăn và mong muốn người bệnh nhân được cấp cứu kịp thời, giảm những nỗi đau cơn bệnh và tinh thần đến từ tâm tư của Ban Giám Đốc và tập thể Cty sẽ ngày một lan tỏa và lớn mạnh hơn nữa. — đang cảm thấy cảm kích.

Được biết mẫu xe mà Công ty QP trao tặng cho Trung Tâm Y Tế Thành Phố Dĩ An là dòng xe cứu thương Hyundai Starex máy dầu 2021 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với đầy đủ trang tiết bị y tế theo kèm có mức gía bán là 760 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Mẫu xe cấp cứu này được QP GROUP mua tại Hyundai Trường Chinh – Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Tại Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp xe cứu thương Hyundai nhập khẩu chính hãng là sự lựa chọn của động đảo khách hàng khi muốn sở hữu loại xe này. Ngoài ra Hyundai Truong Chinh còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Tư vấn mua tất cả các dòng xe Hyundai mới.
  • Tư vấn hỗ trợ cho Khách hàng mua trả góp xe cứu thương Hyundai Starex.
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa các dòng xe Hyundai.
  • Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/24.
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.
  • Dịch vụ đổi xe cứu thương cũ lấy xe mới

Xem thêm:

  1. Xe cứu thương Hyundai Starex 2021 máy xăng
  2. Xe Hyundai Starex cứu thương 2021 máy dầu